Lưu ý không thể bỏ qua khi mua chăn ga gối nệm

Thị trường chăn ga gối Việt Nam đã bước vào những ngày “nóng” nhất của năm. Tất cả gia đình đều sắm sửa, thay áo mới cho căn phòng của mình them tươi mới. Nhưng việc chọn được bộ chăn ga gối cao cấp, ưng ý, an toàn với người dùng lại rất khó khăn. mách nhỏ các bí kíp để chọn được bộ chăn ga gối cao cấp phù hợp với bạn!

top 10 loai dem tot nhat hien nay19

Hãy chọn chất liệu thay vì màu sắc

Hầu hết, chúng ta có thói quen chọn những bộ chăn ga gối có màu sắc bắt mắt, ưng ý thay vì để ý đến chất liệu, an toàn của sản phẩm. Bạn có biết, chúng ta dành hơn 2/3 thời gian trong ngày để tiếp chúng với chăn ga gối? Vì vậy, hãy đề cao sự quan trọng của chất liệu nhằm đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

luu y khi mua chan ga goi nem

Đầu tiên, hãy chọn các chất liệu nguồn gốc thiên nhiên 100% như: Lụa tơ tằm, Cotton 100%, Lụa Modal Hàn Quốc, hay Cotton lụa Hàn Quốc,… Hãy hỏi nhân viên tư vấn thật kĩ về sự khác nhau của các chất liệu trước khi quyết định mua chăn ga gối cao cấp. Bởi, mỗi loại chất liệu chăn ga gối cao cấp sẽ có những đặc tính, ưu nhược điểm riêng của nó. Ví dụ: chăn ga gối Lụa tơ tằm chắc chắn sẽ tuyệt, luôn mát mẻ, sang trọng, mềm mại nhưng độ bền kém, dễ giòn gãy khi vệ sinh, giặt giũ hay thậm chí giá thành thường khá đắt.

Bạn mua chăn ga gối cho ai?

luu y khi mua chan ga goi nem1

Việc chọn được chất liệu phù hợp là vô cùng quan trọng. Hãy trả lời các câu hỏi, bạn mua bộ chăn ga gối này cho ai? Nếu bộ chăn ga gối này dành cho trẻ em, nên sử dụng cotton 100%, bởi tính thấm hút tốt và dễ dàng vệ sinh do trẻ thường hay làm bẩn chúng, độ bền lại cao và đặc biệt giá thành không quá cao. Còn nếu bạn đang tìm chăn ga gối cao cấp dành cho các cặp đôi mới cưới thì nên chọn các chất liệu mượt mà mềm mại như Lụa Modal Hàn Quốc hay có thể là Cotton Lụa Hàn Quốc. Chất liệu này chắc chắn là lựa chọn sáng suốt, bởi bộ chăn ga gối cao cấp này sẽ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các cặp đôi. Hơn nữa bộ chăn ga gối cao cấp này giá thành lại không quá đắt, bởi chúng ta không có thói quen sử dụng chăn ga cưới nhiều lần và thường xuyên.

Theo  GNIGHT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here